Viên sủi tăng cường sinh lý - POWER MAN PLUS

1.580.000,00 ₫

CÔNG DỤNG

- Kích thích khoái cảm, tăng ham muốn

- Tăng khả năng cương dương

- Kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian yêu.

Related Posts

No Related Posts

Chi tiết

Từ những công dụng kì diệu của Muira Puama - thuốc kích thích dục năng của cư dân vùng Amazon, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và triển khai thành công một sản phẩm “công nghệ Nhật Bản” mang tên POWER MAN PLUS – Viên sủi sinh lý dành cho phái mạnh chiết xuất từ cây Muira Puama.

CÔNG DỤNG

- Kích thích khoái cảm, tăng ham muốn

- Tăng khả năng cương dương

- Kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian yêu.

THÀNH PHẦN

- Muira puama: kích thích, tạo hưng phấn. Muira Puama hỗ trợ khả năng tình dục của nam giới, giúp nam giới quan hệ tình dục lâu hơn

- Tribulus terrertris: Kích thích tăng sản xuất Testosterone, làm tăng ham muốn

- Epimedium: Kích thích tố nam: uống cao dâm dương hoắc khiến kích thích xuất tinh. Hạ lipid máu và đường huyết, Tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể..

- Ngài tằm đực: ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các chứng yếu sinh lý của phái mày râu.

- Cây Yohimbe: có tác dụng làm giãn các mạch máu trong dương vật, làm cho lưu lượng máu tăng lên và làm cương cứng. Nó cũng có tác dụng kích thích các khu vực thần kinh trong não liên quan đến ham muốn tình dục.

- Nấm ngọc cẩu: Lợi về kinh tỳ, thận, đại tràng, có công hiệu bổ thận dương, ích tinh, bổ huyết, nhuận tràng, thông tiện, chữa liệt dương, xuất tinh sớm… 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống 1 viên một lần, mỗi ngày 1 lần vào buổi sáng

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời

Các đánh giá
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Viên sủi tăng cường sinh lý - POWER MAN PLUS